Cung cấp Vitamin TP Thái Lan nhập khẩu

Đăng bởi Vitamin TP bình luận
Vitamin Tăng Cân TP Thái Lan là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên giúp bảo vệ vóc dáng, bảo vệ sắc đẹp! Các sản phẩm của chúng tôi đều được triết xuất từ 100% các thành phần thảo dược tự nhiên, rất an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Mỗi sản phẩm đều là những “SIÊU PHẨM” khuynh đảo thị trường tăng cân hiệu quả tại Việt Nam. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả và công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại..

Thông tin chi tiết về Tăng cân Thai Lan

  • Nguồn gốc xuất xứ: Thái Lan.
  • Thương hiệu: TP.
  • Quy cách sản xuất: 100 viên, gồm 50 viên to màu đỏ và 50 viên nhỏ 2 màu.
  • Dạng: viên nén.
  • Thuộc dòng: thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cân.
  • Đối tượng người có thể sử dụng: trẻ em trên 3 tuổi đến người dưới 60 tuổi.
  • Đóng gói nhỏ gọn, chắc chắn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, chia sẵn thành từng viên uống dễ dàng cho mỗi lần sử dụng, không cần phải cân đo đong đếm.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng: in đầy đủ trên phần bao bì sản phẩm.
  • Nhà phân phối: hiện tại thì Thùy Trang Shop là nhà phân phối Vitamin tăng cân TP cùng các sản phẩm khác của TP chính hãng số 1 tại Việt Nam. Địa chỉ shop đặt tai: 44/1 Nguyễn Tương, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận.
Xem thêm tại: Tang Can TP Tang Can Thai Lan

Vitamin TP Thai Bộ y tế Việt Nam đã kiểm nghiệm

Với việc sử dụng các nguyên liệu 100% từ các loại quả chứa vitamin. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiệu quả ngay sau 1 liệu trình, an toàn cho mọi người, lành tính và không gây tác dụng phụ.

Vitamin TP tiện lợi & hiệu quả sau 1 liệu trình

Với việc sử dụng các nguyên liệu 100% từ các loại quả chứa vitamin. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiệu quả ngay sau 1 liệu trình, an toàn cho mọi người, lành tính và không gây tác dụng phụ.

100% Tang Can TP ThaiLan tự nhiên từ quả

Sản phẩm của Vitamin TP Thái Lan được triết xuất từ 100% các loại quả chứa Vitamin tự nhiên. KHÔNG hóa chất độc hại, KHÔNG gây tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Được chứng nhận bở Bộ Y Tế & Cục an toàn Thực Phẩm.

Diễn viên, người mẫu tin dùng Vitamin Thai Lan

Với việc sử dụng các nguyên liệu 100% từ tự nhiên. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tăng cân chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiệu quả ngay sau 1 liệu trình, an toàn cho mọi người, lành tính và không gây tác dụng phụ.

Vitamin TP ThaiLan

Thành phần dưỡng chất Tăng cân TP

Vitamin Tăng Cân TP Thái Lan được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, kèm theo đó là hàng loạt ưu điểm như: Nguồn nguyên liệu chính đều được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên, lành tính với mọi thể trạng người dùng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Tang Can TP ThaiLan Ngoài ra Tang Can TP Thai Lan, công thức còn chứa nhiều loại vitamin mang hoạt tính chống oxy hoá tự nhiên, tăng cường đề kháng cho cơ thể, chống mệt mỏi và biểu hiện nặng nề khi cân nặng tăng lên. Sản phẩm vô hình chung còn là giải pháp chống lão hoá, ngăn ngừa suy nhược thần kinh & cơ thể. Các vitamin khoáng chất bổ sung cho cơ thể sau nhiều năm thiếu khả năng hấp thụ nay đã được tích hợp đầy đủ như Vitamin A, Vitamin B1, B2, B6, B12, Vitamin C, Vitamin D2, Vitamin E, Nicotinamid

icon icon icon